Tổng hợp những mô hình trà sữa đẹp nhất hiện nay

Bạn muốn tìm mô hình quán trà sữa đẹp , có phong cách thiết kế  ĐẸP NHẤT? Thực ra, với mỗi thiết kế lại có một nét đẹp riêng. Đó là chuyện chưa nói đến ta còn có thể kết hợp nhiều phong cách kiểu như vậy lại với nhau . Vậy hôm nay, hãy cùng chúng tôi  ngắm nhìn các mô hình trà sữa đẹp nhất hiện nay nhé .

Mô hình quán trà sữa hiện đại

Thiết kế quán trà sữa theo phong cách hiện đại thường có những đường nét thanh nhã. Màu sắc sử dụng thường khá đơn giản. Bên cạnh những vật liệu như kim loại, thủy tinh & thép, sự tối giản được thể hiện cả trong đồ nội thất, với dạng đường thẳng, kiểu dáng gọn gàng. Quán thường thu hút khách là dân văn phòng, sinh viên và khách du lịch nước ngoài đều có thể ứng dụng phong cách này.

Mô hình quán trà sữa đương đại

Đều mang tính chất đơn giản , phong cách thiết kế hiện đại & đương đại có thể được sử dụng thay thế cho nhau. Điểm nổi trội của phong cách này là các đường nét tinh xảo và đều có hình thù rõ ràng..

Mô hình quán trà sữa mang phong cách hoài cổ

Phong cách này được ưa chuộng hiện nay , nhờ dễ dàng tạo cảm giác độc đáo, phá cách , nhẹ nhàng , mang nét hoài niệm . Quán trà sữa mang phong cách cổ điển sử dụng gam màu trầm đậm nét cổ điển, kết hợp đồ second-hand , hoặc đồ cổ với những thiết bị hiện đại. Khi bạn muốn gợi nhớ sự hoài cổ, trà sữa theo phong cách hoài cổ sẽ mang cho bạn cảm giác này.

Mô hình quán trà sữa mang màu sắc baby , vui nhộn

Những mô hình quán trà sữa kiểu như thế này , thường hướng tới những khách hàng là nữ , có sở thích check in , chụp ảnh tự sướng , để khoe lên các trang mạng xã hội hiện nay . Mô hình kiểu như này , thường sử dụng gam màu sáng sủa , nhẹ nhàng ,dễ thương ,…

Mô hình quán trà sữa theo phong cách Scandinavian

Kiểu phong cách này , mang đậm nét hiện đại và thẩm mỹ theo lối phương Tây.

Sự cân bằng đơn giản giữa chức năng và thẩm mỹ chính là cốt lõi của phong cách thiết kế Scandinavian. Scandinavia không chỉ là tên của một địa danh, nó ám chỉ một phần hoặc cả vùng Châu Âu.

Mô hình quán trà sữa mang phong cách Industrial

Mô hình này mang phong cách công nghiệp .Không gian nội thất theo phong cách này thường thể hiện chân thực nhất các yếu tố vật liệu và cấu trúc tạo dựng nên nó. Nhiều vật liệu được làm từ gạch, bê tông, gỗ và kim loại thường được trưng bày một cách mạnh mẽ với toàn bộ kết cấu bên trong, ít bao bọc và che đậy.