Tuyệt Chiêu Chọn Địa Điểm Mở Quán Trà Sữa Tốt Nhất

Bí quyết chọn địa điểm mở quán trà sữa tuyệt vời nhất là gì ?

Để việc kinh doanh diễn ra thuận tiện và duy trì được lâu dài, việc đầu tiên khi bắt đầu mở quán trà sữa chính là chọn mặt bằng kinh doanh. Vậy dựa trên những nguyên tắc nào để chọn được không gian tuyệt vời nhất ? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu bí quyết để có những lựa chọn tối ưu nhất cho quán trà sữa của mình nhé.

 1. Diện tích quy mô tùy theo quy mô quán trà sữa định mở, ưu tiên mặt bằng có hai mặt tiền.

địa điểm mở quán trà sữa

         2. Địa điểm mát mẻ, thoáng mát, dễ nhìn và dễ quan sát, có nơi giữ xe

 1. Đây là nơi tập trung đông dân cư : gần chợ, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp, khu vui chơi, khu du lịch…..
 2. Mặt bằng là nơi dễ thấy, dễ nhìn như ngã ba, ngã tư hoặc vòng xoay, quảng trường hoặc khu du lịch dành cho người đi bộ.
 3. Quán trà sữa của bạn sẽ đông khách hơn khi nằm ở những dãy phố, khu phố nổi tiếng, đã được nhiều người biết đến.
 4. Bạn hãy chọn những nơi đang phát triển thành khu đô thị, thành phố trong tương lai để mở quán trà sữa của mình.
 5. Địa điểm mở quán trà sữa bạn chọn có thể là những nơi có điểm dừng như bến xe, cây xăng, hoặc những vị trí đặc biệt trên xa lộ.
 6. Không gian quán của bạn trở nên sang trọng hơn bao giờ khi địa điểm được đặt tại trong các khu biệt lập như : tòa nhà, cao ốc, trung tâm thương mại , siêu thị. Khách hàng là những đối tượng riêng biệt, đặc thù về công việc và nghề nghiệp.
 7. Mặt bằng quán trà sữa gần hoặc đối diện công sở, khu văn phòng, gần trường học và các trường đại học, gần chợ, gần siêu thị, nhà sách.. Vì tại những địa điểm này lượng khách và khu dân cư rất ổn định

địa điểm mở quán trà sữa

 1. Phải có chỗ để xe, nếu mặt bằng đẹp mà có chỗ để xe bị hạn chế, bạn không thể đáp ứng hết được nhu cầu khách hàng, cùng sự an toàn của khách thì họ cũng rời bỏ quán trà sữa của bạn ngay lập tức. Hãy lưu ý về điều này.
 2. Vỉa hè trước quán trà sữa phải rộng tối thiểu 3m, thuận tiện để xe và bố trí bàn ghế phía trước, thu hút ánh nhìn và sự để ý trong cái nhìn đầu tiên của khách hàng.
 3. Mặt bằng trần nhà không quá cao, làm giảm mất không gian ấm cúng, nhìn tổng thể quán của bạn sẽ bị loãng, khách không định hình được phong cách chủ đạo của quán.
 4. Điều cuối cùng trong việc lựa chọn mặt bằng cho quán trà sữa của bạn là hãy chọn địa điểm có thể sửa chữa, thi công một cách dễ dàng để không làm gián đoạn trong sự thay đổi phong cách, phát triển ý tưởng của bạn.

Để việc kinh doanh diễn ra thuận lợi hiệu quả, đông khách, phát triển ngày càng lan rộng trở thành một hệ thống trà sữa nổi tiếng, được nhiều người biết đến. Việc lữa chọn địa điểm mở quán trà sữa thuận lợi cùng phong cách thiết kế độc đáo thì quán của bạn sẽ luôn để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng..