Download Phần Mềm Quản Lý Quán Cafe Miễn Phí Được Nhiều Chủ Quán Sử Dụng

Phần mềm quản lý quán cafe Azpos hiện đang là phần mềm quản lý miễn phí , được nhiều chủ quán tin dùng nhất hiện nay .

Ngày nay việc kinh doanh quán cafe dần trở nên phổ biến , là thứ không thể thiếu trong nền kinh tế phát triển , việc tiềm kiếm cho mình một phần mềm quản lý cho quán của mình là điều tất yếu . Để đáp ứng được sự tất yếu đó , công ty phần mềm chúng tôi đã nguyên cứu và phát triển ra nhiều phần mềm quản lý quán cafe chuyên nghiệp . Và một trong những số đó là phần mềm quản lý tính tiền quán cafe đang có mặt trên thị trường

phần mềm quản lý quán cafe

Phần mềm quản lý quán cafe

Việc quản lý quán cafe của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều . Mọi hoạt động tại quán cafe từ khâu nhập nguyên liệu , thu chi , kiểm soát hàng tốn , bán hàng , quản lý nhân viên ,…đều sẽ được thực hiện và giám sát một cách minh bạch , có khoa học nhất , số liệu thống kê chính xác cao .

Đây được xem là công cụ tốt nhất để hỗ trợ việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên tốt hơn , bạn sẽ hoàn toàn quản lý , đánh giá được mọi hoạt động của quán một cách linh hoạt vào bất cứ thời gian nào ,tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí .

Đồng thời việc sử dụng phần mềm quản lý quán cafe sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí , đặc biệt và việc tránh thấp thoát tiền bạc , nguyên vật liệu .

Azpos – phần mềm của chúng tôi có những tính năng gì nổi bật

Mặc dù hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều phần mềm quản lý quán cafe , nhưng chỉ riêng Azpos chúng tôi tự hào là phần mềm được nhiều người sử dụng và download về nhiều nhất .

Phần mềm quản lý quán cafe

Những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý quán cafe Azpos

  • Quản lý tiền cafe
  • Báo cáo doanh số , thu chi
  • Quản lý kho , chấm công , lương
  • Định lượng sản phẩm
  • Quản lý từ xa –Mobile , Laptop ,PC
  • Order gọi món từ xa bằng tablet , smartphone
  • Và nhiều tính năng ưu việt khác