KINH NGHIỆM LỰA CHỌN MÁY TÍNH TIỀN QUÁN CAFÉ TỐT NHẤT

Bạn Đang Muốn Máy Tính Tiền Quán Cafe?

Trong thời đại hiện nay với sự phát triển không ngừng nghỉ của công nghệ số. Những máy móc, phần mềm đã hỗ trợ tối đa công việc kinh doanh của chúng ta. Và trong lĩnh vực kinh doanh quán café cũng không phải là ngoại lệ. Việc áp dụng những công nghệ, máy móc tiến tiến trong việc quản lý bán hàng là vô cùng cần thiết. Chính vì vây, những máy tính tiền quán cafe đã trở thành 1 phần  không thể thiếu cho các quán café hiện nay. Hiểu được điều đó nên tôi đưa ra một vài kinh nghiệm dành cho những ai muốn mua máy tính tiền quán cafe tốt nhất. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra một số nguyên tắc khi chọn máy sau:

  1. Việc đầu tiên bạn cần biết đó chính là cần quan tâm xem mục đích mình cần mua máy tính tiền để làm gì?  Có cần thiết với mô hình kinh doanh quán của mình hay không?
  2. Lựa chọn đối tác bán máy tính tiền quán cafe có thương hiệu để được tư vấn cụ thể về tính năng các loại máy tính tiền và có giá tốt nhất, tránh tình trạng mua máy quá nhiều tiền nhưng nhu cầu thực sự của bạn lại không cần thiết.
  3. Không nên quá ham rẻ: Bạn mua máy tính tiền để mang lại hiệu quả cho hoạt động quán café của bạn chứ không phải chỉ là hình thức để đối phó với khách hàng. Chính vì vây, không nên mang tâm lý thích mua hàng rẻ để mua. Cái gì cũng có cái giá của nó cả. Tôi cũng có 1 người bạn anh ta mua máy tính tiền quán cafe với giá cực rẻ. Nhưng khi mua về sử dụng sau khi xài được 1 tháng thì máy gặp trục trặc không thể hoạt động được nữa. Sau đó gọi cho bên bán để họ xuống sửa chữa thì họ nói máy mua với giá rẻ như vậy nên không có được bảo hành. Làm cho người bạn của tôi phải bỏ ra 1 số tiền không nhỏ để mời thợ sửa về. Không những tốn tiền, tốn công mà còn ảnh hưởng đến tình hình hoạt động kinh doanh của anh ta nữa. Nói chung thì máy tính tiền cũng là một thiết bị điện tử và để sử dụng tốt, đảm bảo nó thì cần phải có sự hỗ trợ tốt về kỹ thuật của bên đối tác, nếu bạn mua chỗ không kinh doanh chuyên về máy tính tiền quán café thì bạn sẽ gặp khó khăn lớn trong việc giải quyết khó khăn khi bạn gặp phải trong quá trình sử dụng.
  4. Chọn loại máy đã có thương hiệu:  Thị trường có rất nhiều loại máy tính tiền với nhiều mẫu mã và mức giá khác. Từ những sản phẩm chất lượng thấp cho đến những sản phẩm chất lượng cao.Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên chọn loại máy tính tiền quán café đã có tên tuổi ở trên thị trường để có chính sách cũng như chất lượng tốt hơn.
  5. Cần xác định mục tiêu lâu dài: Bạn không nên coi việc mua máy chỉ là để thử nghiệm, và đợi khi nào kinh doanh thành công thì mới đầu tư 1 máy tốt hơn. Nếu bạn suy nghĩ như vậy thì việc kinh doanh của bạn cũng sẽ chỉ mang tính chất thử nghiệm, không xác định được mục tiêu lâu dài. Bạn cần phải suy nghĩ công việc kinh doanh của bạn có thể tốt đẹp và phát triển hơn nữa trong tương lai thì như vậy bạn sẽ không bao giờ muốn sử dụng những cái máy tính tiền chỉ có thể dùng trong thời gian 1-2 năm mà muốn nó vẫn có thể đáp ứng được các yêu cầu của bạn trong thời gian 3 năm tới. Đó chắc chắn sẽ là điều không thể.
  6. Mua máy tính tiền trước ngày khai trương: Bạn nên tính toán đến việc thử nghiệm máy tính tiền cho cửa hàng của mình trước ngày bạn khai trương 1-2 tuần. Có như vậy thì khi đến ngày khai trương đông khách của bạn mọi thứ hoạt động ổn định ngay, không gặp tình trạng lúng túng khó khăn khi sử dụng và khách hàng sẽ đánh giá không tốt điều đó ở quán café của bạn. Bên cạnh đó, vì khi mua máy tình tiền quán cafe, những nơi cung cấp cũng cần 1 thời gian để nhập hàng về cũng cử người xuống cửa hàng lắp đặt và hướng dẫn bạn vận hành.
  7. Nếu bạn chỉ kinh doanh theo thời gian ngắn nhất định thì bạn không nên mua hẳn 1 máy tính tiền. Như vậy sẽ quá lãng phí nếu bạn bỏ ra 10 – 20tr mua 1 máy tính tiền chỉ để phục vụ trong vài tuần lễ hội chợ, thay vì mua máy như vậy bạn có thể tìm thuê 1 máy tính tiền.
  8. Không nên chọn máy có model quá cũ: Những máy tính tiền model cũ sẽ rất là khó khăn cho bạn trong việc thay thế linh kiện khi máy của bạn khi bị hư hỏng, vì những máy tính tiền model cũ sẽ không còn sản xuất nữa sẽ rất kho khăn khi bạn muốn mua linh kiện để thay, nếu có thì giá thành cũng sẽ rất cao.
  9. Bạn cần quan tâm đến thời gian bảo hành của máy vì đây là thiết bị điện tử thường xuyên cần sự hỗ trợ của kỹ thuật, vì vậy thời gian bảo hành lâu sẽ giúp bạn yên tâm hơn cho sản phẩm của mình.

Đó là tất cả những kinh nghiệm để bạn lựa chọn máy tính tiền quán cafe mà tôi đã tích lũy được. Mong là nó sẽ giúp ích cho bạn. Chúc bạn thành công!

Bạn có thể tìm hiểu về máy tính tiền tốt nhất hiện nay tại đây: Máy Tính Tiền Quán Café Tốt Nhất.