Mở quán cafe cần bao nhiêu vốn, với 50 triệu thì có thể làm được những gì?

Thứ nhất là mình lên kế hoạch thời gian, thứ hai nữa là về bám sát kế hoạch thì mình có phân ra các chi phí cho 50 triệu đó để thực hiện thì các thứ nhất là mình chia về mặt bằng thuê mặt bằng bạn nên tìm cái mặt bằng nào với cái số tiền và bao gồm cả tiền đặt cọc và tiền tháng đầu tiên thì nó khoảng là 16 triệu, với số tiền này ở quê nó rẻ hơn ở ở thành phố. tìm mặt bằng xong thì mình nhận được mặt bằng rồi mình sẽ thực hiện các bước với chi phí làm điện nước ánh sáng và quạt 4 triệu.

Bước thứ hai là mình đi vào trang trí làm bằng hiệu gặp quầy Ba bàn ghế kệ sách với số tiền là 16,000,000₫ mua nguyên vật liệu để mà bán ban đầu quá toàn 2,000,000đ mua dụng cụ pha chế và máy xay 6,000,000đ thì đó là kế hoạch như vậy và bám sát đừng cónở rộng ra. mình tự làm cho nên là mình có thể là tận dụng nhìn cái nguyên vật liệu tái chế như là ba lết để làm bàn ghế quầy bar trang trí, mình dán tường bằng báo cũ hoặc sách cũ để tạo phong cách.

Kế hoạch kinh doanh cụ thể thì phải chúng ta phải có khảo sát thực tế và bên cạnh đó phải liệt kê một cách cụ thể và chi tiết ra những lý thuyết thì chúng ta phải áp dụng một cách hiệu quả và linh hoạt chứ không được áp dụng một cách máy móc.

Với tâm huyết của mình cũng như những gì bỏ ra thì bình quân những tháng đầu tiên thì thường bán từ 100 ly thì với 100 ly, mình tính toán đơn giản là như sau thì với tiền thuê mặt bằng từ 6 đến 8 triệu rồi tiền nhân viên cùng khoảng đó, tổng các chi phí khác thì khoảng 18 triệu. đó là chi phí cố định nếu mình bán bình quân 100 ly/ngày thì lợi nhuận của mình là tầm 10 triệu trên một tháng. thì với mức độ đó mà ổn định và tăng trưởng thì khoảng từ 4 đến 6 tháng là mình có thể là hòa vốn. như vậy mình nên đặt cái mục tiêu mình cao hơn là phải đạt được trên 100 ly/ ngày thì cái điểm hòa vốn nhanh hơn trong kế hoạch.

Giá bán cũng là một điều mà nhiều người quan tâm đó chính là giá bán của một ly thì nên như thế nào? cà phê sạch giá thành của quản lý nó còn tầm khoảng 4.000đ bao gồm hết những chi phí gọi là chi phí nguyên vật liệu , và tùy khu vực cũng như là chiến lược ban đầu của mình để đưa ra cái giá để hợp lý.  Tại thành phố này thì giá bán là nó cà phê đá là 10.000đ, cà phê sữa loại thường 12,000đ giá đó các chủ quán đã tính rất là kỹ.

4 triệu còn lại dùng để mua những cái dụng cụ thiết yếu, Đôi lúc nó có sai sót cho nên thêm vào thực hiện số vốn thì mình sẽ không còn tiền để mua,  hai nữa là cái số tiền đó mình sẽ bù lỗ cho tháng đầu tiên nó tháng đầu tiên thường là mình không có lượng khách quen cho nên có thê bị thâm thâm hụt tháng đầu tiên.

Thu hút khách thì mọi người cứ nghỉ là phải cà phê ngon hơn là ở nhà pha uống, nhưng mình nghĩ  đơn giản là đầu tiên phải có chỗ để xe cho khách hai nữa Khách vào thì có bàn trống để ngồi, mở nhạc phù hơp,  Ngoài ra còn wi-fi hay là sách báo thức truyện Tùy vào đối tượng của khách Mình phục vụ ngoài ra chủ quán con tìm hiểu về cà phê cũng như các thức thức pha chế làm sao để phù hợp với các nhóm đối tượng khác nhau.

Quà quan trọng là đầu tư máy tính tiền quán cafe để đưa vào vận hành quán một cách hiệu quả, kiểm soát được nguyên vật liệu đầu ra đầu vào, xem báo cáo doanh thu, cũng như quản lý nhân sự, kho hàng tránh những thất thoát không đáng có trong kinh doanh cafe, Tìm một đơn vị cung cấp máy tính tiền quán cafe uy tín như trên thị trường hiện nay có Azpos.vn đơn vị cung cấp giải pháp máy tính tiền quán cafe chính hãng mà bạn cần quan tâm