Những tính năng nổi bật của máy tính tiền in hóa đơn

Những tính năng nổi bật của máy tính tiền in hóa đơn

Bạn đang dự định sẽ thay đổi cách quản lý quán café, trà sữa,… của bạn? Bạn đang cần áp dụng công nghệ vào việc quản lý này? Nhưng bạn lại băn khoăn chưa nắm rõ hết được những tính năng của sản phẩm mới này. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng nổi bật của máy tính tiền in hóa đơn – một sản phẩm độc đáo của công ty Azpos. Nó không chỉ là máy tính tiền đơn thuần mà còn giúp các bạn có thể quản lý quán của mình một cách chuyên nghiệp nhất.

Máy tính tiền in hóa đơn Azpos

Quản lý kinh doanh

Một máy tính tiền mà không chỉ có chức năng tính toán cộng trừ nhân chia mà còn có chức năng quản lý kinh doanh ư? Hoàn toàn có thể. Với những tính năng như báo cáo doanh thu, lập biểu đồ được tích hợp trong sản phẩm sẽ giúp bạn thoải mái và dễ dàng trong việc quản lý quán café, quán ăn của bạn. Tất cả những gì bạn cần làm bây giờ chỉ là xem trên màn hình những số liệu đã được tính toán tự động một cách chính xác.

Quản lý kho

Việc quản lý kho luôn là một vấn đề nan giải đối với các nhà quản lý hay chủ quán. Số hàng tồn kho? Số lượng hàng đã bán ngay trong ngày hôm nay một cách chính xác? Những vấn đề ấy đã được giải quyết đơn giản với tính năng trừ tự động số lượng nguyên liệu đã bán ra được tích hợp trên sản phẩm.

Quản lý khách hàng

Với việc có thể lập nên một danh sách khách hàng và quản lý theo từng nhóm khách hàng sẽ giúp ích rất nhiều cho việc giảm giá, chiết khấu cho từng khách hàng trong những dịp ưu đãi cho thành viên

Quản lý nhân viên

Sản phẩm tích hợp cả chức năng chấm công nhân viên theo ca. Đồng thời với việc có thể phần quyền truy cập phần mềm thì việc quản lý hành động của nhân viên cũng được hiệu quả hơn.

Quản lý quán từ xa

Trong những dịp đi chơi cùng gia đình hay đi công tác xa bạn vẫn phải lo lắng về việc kinh doanh của quán? Nay sẽ không còn thế nữa. Mọi công việc kinh doanh, thu chi của quán đã có thể được quản lý từ xa trên chính chiếc smartphone có kết nối tới internet của bạn rồi đấy. Thật tiện ích đúng không nào?

Quản lý quán từ xa

Ngoài ra máy tính tiền in hóa đơn còn có những tính năng khác:

  • Tăng tốc phục vụ với việc order ngay trên máy
  • Dễ dàng thêm mới bàn, món ăn, khu vực
  • Giao diện Tiếng Việt, đơn giản dễ sử dụng cho cả những người không rành về công nghệ
  • Hỗ trợ tốt các đợt giảm giá, khuyến mãi

Các khuyến mãi được kèm theo khi sử dụng sản phẩm của công ty Azpos:

  • Sử dụng thử phần mềm miễn phí trong 20 ngày
  • Tặng kèm máy in và giấy in hóa đơn
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  • Lắp đặt, demo miễn phí tận nơi
  • Hỗ trợ giao hàng tận nhà với khách hàng ở xa.

Gọi ngay 0916 590 380 để được báo giá, tư vấn về cách sử dụng cũng như những tính năng ưu việt của sản phẩm.

Ngoài ra, nếu bạn còn băn khoăn về những vấn đề khác khi chuẩn bị mở quán thì có thể tham khảo bài viết Kinh doanh quán cafe, trà sữa,… ý tưởng lớn liệu sẽ là thành công lớn? để có cho mình những kinh nghiệm tốt nhất khi bắt đầu vào lĩnh vực lắm chông gai nhưng cũng đầy hoa hồng này nhé.