Làm sao để quán cafe đông khách có thể bạn chưa biết

Làm sao để quán cafe đông khách là câu hỏi đượccác chủ quán cafe hỏi nhiều nhất trong thời gian qua.

Hãy cùng DauTuQuanCafe.com điểm danh vài cách Marketing quán cafe mới mở hiệu quả để đưa quán cafe của bạn để nhiều người biết đến.

Một quán cafe được mở ra trước hết là do sự tâm huyết từ những ý tưởng độc đáo, để từ đấy tạo nên thương hiệu cafe nổi tiếng đến mọi người, vậy điều gì để quán cafe của bạn có thể thu hút khách hàng đến thưởng thức và được nhiều người biết đến ? Đó chính là Marketing quán cafe hiệu quả. vậy Làm sao để quán cafe đông khách?

1. Vị trí giúp tạo điều kiện thuận lợi để marketing cho quán cafe

Làm sao để quán cafe đông khách Làm sao để khách hàng dễ dàng trông thấy quán của bạn là một điều cực kỳ quan trọng trong quá trình kinh doanh => Tất cả là ở vị trí.
Vị trí này không cần phải ở trung tâm, ở mặt đường…tóm lại là không quá cần một vị trí đắc địa bởi giá thuê mặt bằng sẽ rất cao nhưng bạn cần đảm bảo quán của bạn dễ-dàng-nhận-dạng. Điều đó sẽ đảm bảo thương hiệu quán cà phê của bạn sẽ dễ được mọi người nhớ đến với những sự khác biệt và cơ hội kinh doanh sẽ lớn hơn gấp nhiều lần.

làm sao quán cafe đông khách

2. Thỉnh thoảng hãy cung cấp những đồ uống mới miễn phí 

Những khách hàng thân quen hay ghé qua quán cafe của bạn thực sự đáng trân trọng, bởi chính họ giúp bạn duy trì hoạt động kinh doanh đó cũng là câu trả lời Làm sao để quán cafe đông khách ?

Đừng ngại ngần trao cho họ những thức uống mới hay ly cafe  miễn phí. Nó thực sự không đáng nhiều tiền nhưng đối với họ, thực sự có ý nghĩa về tinh thần. Họ sẽ mang những câu chuyện tốt đẹp như thế, về quán của bạn kể cho người khác. Chẳng phải bạn đã được tiếp thị miễn phí rồi sao ?! Đồng thời, bạn cũng có được những khách hàng trung thành nhiều hơn.

3. Khuyến mại vào buổi tối sẽ thu hút sự quan tâm của mọi người nhiều hơn

Cung cấp những bữa tiệc đặc biệt theo những chủ đề nhất định hay một sự kiện uống thử những loại đồ uống mới. Khách hàng rất thích tham gia những bữa tiệc nhỏ có chủ đề rõ ràng bởi họ biết thể nào cũng có gì đó từ nhà hàng dành cho mình. Và thực sự bạn không nên làm những “thượng đế” này thất vọng. đây cũng là một cách Làm sao để quán cafe đông khách

4. Làm sao để quán cafe đông khách – Sử Dụng Voucher
Hãy để ý mà xem ở những chuỗi đồ uống lớn họ luôn có hàng trăm những Vouchers tặng kèm cho khách khi đến quán. Bạn có thể tìm trên mạng hàng tá những lợi ích từ việc sử dụng vouchers về việc marketing cho quán cafe. Có thể nói đây là một dạng của việc phát tờ rơi đã được nâng cấp lên cho có giá trị cho mỗi một “tờ giấy”
6. Poster, Standee, bảng hiệu, băng rôn quảng cáo
Đây cũng có thể được coi là một dạng phát tờ rơi nữa nhưng khác ở chỗ là ở thế “bị động”, nghĩa là bạn cứ “trưng” ra để khách hàng để họ tự chú ý đến bạn thay vì đi phát tờ rơi.
Không thể phủ nhận đây là những cách hữu hiệu khiến cửa hàng của bạn trông bắt mắt hơn với người đi đường. Một poster, standee, băng rôn chỉ có giá khoảng vài trăm ngàn. Nếu được thì đừng bỏ qua nó.